CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG GHÉ THĂM TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN QUỐC CƯỜNG

Nếu bạn mong muốn chú chó của mình trở nên ngoan hơn, hiểu điều bạn nói, biết đi vệ sinh đúng chỗ, biết nhặt đồ giúp bạn và đặc biệt biết bảo vệ bạn – gia đình, phát hiện & tấn công kẻ đột nhập, cảnh báo mối nguy hiểm thì bạn đã tìm đúng nơi rồi ạ.

Nếu bạn đang có một công việc cần có sự hỗ trợ từ chú chó của bạn như: chó biết kéo xe, chó biết trông đồ,… thì bạn hãy liên hệ với mình nhé, mình sẽ lắng nghe và huấn luyện chó của bạn theo yêu cầu mà bạn nói.

Với lòng yêu thương chó từ khi còn nhỏ cùng mong muốn tạo ra một môi trường huấn luyện tốt nhất cho chó tại Việt Nam, trải qua quá trình huấn luyện chó trong quân đội cùng nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện chó thực tế, với số lượng chó huấn luyện trên 800 con thuộc 40 giống chó khác nhau, đặc biệt huấn luyện chó nghiệp vụ chiến đấu, bảo vệ, tìm kẻ địch và không ít những con chó dữ. Mình tự tin có đủ khả năng để giúp bạn huấn luyện chó thành công. Mình sẵn sàng giúp biến chú chó thành người bạn hữu ích & trung thành nhất của bạn.

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Quốc Cường là đơn vị tiên phong cách tân trong việc chăm sóc và huấn luyện chó cảnh, huấn luyện chó nghiệp vụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang…Chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất và hiện thực sứ mệnh của mình bằng những hành động thiết thực mãnh mẽ nhất.

Trung tâm có diện tích trên 2500 m2 tọa lạc tại Bình Chánh và 2 cơ sở tại quận 8 và Tân Phú. Trung tâm nắm rõ nỗi băn khoăn và mong muốn của khách hàng khi nuôi cún cưng để đề ra đường lối kinh doanh bền vững và sâu sát nhất. Khi nuôi cún sẽ có những trăn trở do cún gây ra như:

  • Vệ sinh lung tung bừa bãi khắp nơi và mọi lúc chúng muốn.
  • Tăng động lăng xăng cắn phá đồ đạc, bảo không nghe lời, ương bướng và quậy banh nóc nhà.
  • Sủa dai, chạy nhảy gọi không chịu lại, đi ra ngoài thì kéo chủ, về nhà thì chồm người.
  • Hiền quá thiếu năng động hoặc quá dữ bất trị cắn cả chủ, thiếu an toàn và dễ mất kiểm soát.

Ngoài ra mong muốn của chủ là sở hữu một chú chó thông minh, nhiều năng lượng nhưng ngoan và dễ bảo, đáng yêu, biết biểu diễn trò vui, biết bảo vệ nhà cửa, bảo vệ chủ và tấn công trấn áp khi có lệnh.

Trung tâm thiết kế các chương trình huấn luyện chó phù hợp với trọng tâm giúp khách hàng nuôi cún có được sự hài lòng cao nhất. Ưu tiên hàng đầu của trung tâm là chăm sóc chó khỏe, dạy chó giỏi để luôn được khách hàng yêu thương và đồng hành tin tưởng. Chúng tôi chuẩn bị nền tảng tốt nhất hiện nay để làm điều đó:

  • Xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Sân bãi rộng rãi thoáng mát gần gũi thiên nhiên, bố trí khoa học. Chuồng trại cao ráo vệ sinh, hệ thống xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn Việt Nam. Các khu huấn luyện chó, vui chơi, tập thể lực được tách biệt rất hợp lý.
  • Đội ngũ huấn luyện viên kỳ cựu và tâm huyết với nghề, đối xử ân cần và thực sự là người bạn tin cậy và tuyệt vời của cún cưng.
  • Chăm sóc chó chu đáo tận tụy, kiểm tra sức khỏe hằng ngày, chế độ ăn ngon và sạch, tắm rửa vệ sinh sạch sẽ thơm tho để chó khỏe mạnh và tinh thần tốt nhất. Trung tâm có bác sỹ thú y túc trực để phụ trách sức khỏe của các bé.
  • Dạy chó bằng kỹ năng, tuyệt đối không bạo lực với chó.
  • Cam kết bằng hợp đồng cao nhất về sức khỏe tính mạng chó và nội dung bé được dạy trong khóa huấn luyện.

Khách hàng yêu cún liên hệ với trung tâm qua thông tin dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN QUỐC CƯỜNG

Địa chỉ:

Trụ sở chính: F10/15 ấp 6 xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Chi nhánh quận 8: 86/26 Tạ Quang Bửu, Phường 3, Quận 8, TPHCM

Chi nhánh quận Tân Phú: 368/126 Kênh Tân Hóa

Điện thoại:
0976.711.126 hoặc 0966.688.760

Email: buihuucuong280693@gmail.com

Website: huanluyenchonghiepvu.net

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH