Mua bán chó Becgie Đức thuần chủng giá tốt

Chó Becgie Đức là dòng chó nghiệp vụ nổi tiếng nhất trên thế giới. Chó chăn cừu Đức được lai tạo thành công năm 1890 với mục đích ban đầu là chăn cừu và gia súc ở các trang trại. Với những phẩm chất vô cùng đáng quý, Becgie nhanh chóng phổ biến và được săn đón ở khắp châu Âu, Mỹ rồi toàn cầu. Sự thông minh, nhanh nhẹn, đánh hơi cực tốt, trung thành, cẩn trọng, tận tụy khiến nó được sử dụng làm chó nghiệp vụ hàng đầu ở các quốc gia. Ngày nay, người nuôi chó Becgie ngoài yêu thích thì còn rất hữu hiệu trong việc sử dụng chó. Trào lưu nuôi chó Becgie chưa bao giờ giảm. Nếu bạn muốn tìm cho mình một chú Becgie để nuôi thì hãy đọc những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ cho bạn những gợi ý thiết thực về dòng chó này, giá trên thị trường và kinh nghiệm chọn mua chó tốt mà giá phải chăng.

Trung tâm bán các loại chó:

  • Có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ
  • Có sổ theo dõi sức khỏe
  • Có lịch tiêm phòng

Trung tâm bán các dòng:

  • Chó con
  • Chó trưởng thành
  • Chó trưởng thành đã qua huấn luyện

Với mỗi loại sẽ có các mức giá khác nhau, tùy thể trạng và ngoại hình của từng bé cún để quý khách chọn và thương lượng giá cả. Chúng tôi với kinh nghiệm của dân trong nghề sẽ luôn chọn được những bé cún tốt nhất để mang tới cho quý vị và dĩ nhiên rằng: giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi quý vị mua ở những shop về cún cưng.

Trung tâm có bảo hành chó và chính sách đổi trả rất uy tín và chuyên nghiệp, Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn kỹ càng nhất.

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN QUỐC CƯỜNG

Địa chỉ:

Trụ sở chính: F10/15 ấp 6 xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Chi nhánh quận 8: 86/26 Tạ Quang Bửu, Phường 3, Quận 8, TPHCM

Chi nhánh quận Tân Phú: 368/126 Kênh Tân Hóa

Điện thoại:
0976.711.126 hoặc 0966.688.760

Email: buihuucuong280693@gmail.com