Dịch vụ giữ chó ngày tết ở TPHCM

Tại sao nên chọn dịch vụ giữ chó ngày tết tại Trung Tâm Huấn luyện chó Quốc Cường

Phương pháp trông giữ thú cưng không nhốt trong chuồng

Thời gian gửi thú cưng sau Tết sẽ là tương đối rất dài ngày. Vậy nên, đây là một biện pháp trông giữ hợp lý và hiệu quả nhất với mỗi loại thú cưng.

Việc nuôi nhốt nhiều boss chó mèo tại chuồng theo lối giữ truyền thống sẽ khiến thú cưng của bạn không được an toàn và khoẻ mạnh. Đặc biệt là nếu giữ trong một khoảng thời gian nhất định thì hành động này càng làm ảnh hưởng không tốt đối với tâm sinh lý của vật nuôi.

Thú cưng của bạn sẽ được tự do đi lại khi không phải nuôi nhốt

Dưới đây là một vài lí do tại sao bạn có thể sử dụng dịch vụ giữ thú cưng không nhốt chuồng

Yêu thú cưng sẽ làm việc có hiệu quả

Việc trông giữ chó mèo không dễ như một vài người đã tưởng tượng, bởi chỉ có những người yêu thú cưng thực thụ mới thấu hiểu hết vấn đề trên.

Nhân viên là mọi người yêu thương chó mèo. Và cũng đã có kinh nghiệm trên 10 năm chăm thú cưng. Vậy cho nên bạn có thể thực sự an tâm với chất lượng dịch vụ, cũng như thú cưng của bạn sẽ được nuôi trong một môi trường hoàn hảo nhất.

Không gian sạch sẽ, thoáng sáng

Chúng tôi có tất cả các phòng riêng biệt với nhiều boss để thuận tiện sắp xếp theo độ tuổi, giới tính và tính cách của mỗi boss. Bên cạnh đó chúng tôi có xích đu, khu tắm mát cùng búp bê hấp dẫn, sinh động cho thú cưng của bạn có thể vui đùa và khám phá.

Vị trí trường tại địa điểm uy tín, yên bình, khu vực không phương tiện lưu thông. Phù hợp với việc trông giữ chó mèo ngày tết.

Một số chú ý về dịch vụ giữ chó mèo Tết 2023 tại TP Hồ Chí Minh

Để chuẩn bị chào đón nhiều người có nhu cầu về quê ăn tết nguyên đán năm 2023, khách sạn chó mèo quốc Cường thực hiện một số dịch vụ nội trú cho chó mèo với phương châm vui lòng khách đến, thoải mái khách đi.

Đem tới không khí sảng khoái và vui vẻ cùng các bé cưng., là khách sạn dạng chuồng, những bé yêu được chơi đùa tự do trong đó với tổng diện tích lên đến hơn 300m2, tuỳ thuộc theo tính cách, giới tính, độ tuổi cùng nhu cầu dinh dưỡng nên phòng bé được phân loại làm từng khu vực khác nhau, cũng bởi vậy các bạn mới có thể thoải mái khi gửi thú cưng cho chúng.

Ngoài khu vực nghỉ ngơi chơi đùa, khách sạn còn có phòng tắm cũng được đặt nhiều loài cây ngũ cốc cho em bé có thể ăn mỗi ngày, góp phần kích thích hệ thần kinh, tiêu búi lông đường ruột, thải loại độc chất. .. Khi ấy những bé cưng được nhốt tại khách sạn không có thời gian ra ngoài tìm kiếm một số chậu cây trồng giống lấy dưới quê cho ăn khi thể trạng không khoẻ mạnh.

Khách sạn được đầu tư hệ thống màng lọc hiện đại tạo không gian cho bé sống thật dịu mát, trong sạch, an toàn. Hệ thống camera giám sát, hệ thống lưới rào chắn rất kỹ lưỡng tạo độ an ninh cao đối với các bé lưu trú nơi đây. Nhân viên tiếp đón và phục vụ các bé 24/24 tháng bất cứ lúc nào lễ tết hay tất cả mọi ngày trong năm đều với tình yêu thương, ân cần, niềm nở.

Chúng tôi luôn cập nhật tình hình của các bé mỗi ngày giúp các bạn biết tình hình của các con mỗi ngày, clip và video lưu lại hình ảnh từng con sẽ được gửi ngay tới các bạn dù cho gia đình bạn có đang ở quê hay là đi chơi xa bất kì đâu đấy.

Thời gian tết đang gần bạn còn ngần ngại gì nữa không đến với chúng tôi ngay hoặc đăng ký vé giữ chỗ cho chó mèo tết ngay nhé. Vì số lượng chỗ nội trú có giới hạn do đó chúng tôi chỉ đồng ý cho bé ở khi còn chỗ bạn cứ nhanh tay liên lạc ngay nhé.