0983.470.350

Quý khách vui lòng liên hệ 0983.470.350 - 0904.289.134 gặp Mr Kính để liên hệ tư vấn dịch vụ huấn luyện chó, mua bán chó nghiệp vụ. Chúng tôi có dịch vụ nhận chó tại nhà, dịch vụ giử chó dịp lễ tết, Noel

huanluyencho4
huanluyencho5
huanluyencho10
huanluyencho2
huanluyencho3
huanluyencho7
huanluyencho8
huanluyencho9
huanluyencho6
huanluyencho1
trungtamhuanluyencho
trungtamhuanluyencho1
trungtamhuanluyencho2
trungtamhuanluyencho3
trungtamhuanluyencho4
trungtamhuanluyencho5
Trang chủ > Giới thiệu > Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

bởi -

Sau hơn 20+ năm thành lập, Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng huấn luyện cũng như cung cấp các giống chó cho các đơn vị có nhu cầu. Hiện nay Trường đã mở rộng với quy mô phục vụ huấn luyện chó nghiệp vụ với sân bãi rộng rãi, và đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ công an và bộ đội biên phòng.

Từ xa xưa tới nay chó được mệnh danh là “vệ sĩ trung thành” và “người bạn thủy chung nhất” đối với con người chúng ta .Với xã hội ngày nay, chúng ta không chỉ sở hữu một chú chó để làm cảnh mà còn để giữ nhà cửa, tài sản, vườn cây, đồn điền cao su, công ty nhà máy…

 

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn được thành lập vào ngày 22/2/1999 tại Thủ Đức và Củ Chi. Phương pháp huấn luyện của trung tâm đã được lựa chọn từ các giáo trình của Trường Dạy Chó Biên Phòng thuộc bộ đội Biên phòng, Bộ công an và phương pháp huấn luyện cơ bản của trường quân khuyển Hoa Kỳ, Cảnh sát Đức, Hồng quân Liên Xô,..Trường huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM huấn luyện đúng chất lượng và thời gian đã thỏa thuận. Đảm bảo chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất trong khả năng của mình, không đối xử thô bạo với chó, với sân bãi rộng rãi thoáng mát để thú cưng của bạn yên tâm học tập.

“Chó là người bạn tuyệt vời. Tình yêu của nó và chúng ta là vô điều kiện và tuyệt đối nên không có gì đáng ngạc nhiên nếu chúng ta xem chó là người bạn thân thiết, một thành viên trung thành của gia đình. Điều nhỏ nhất chúng ta có thể làm là cho chó hưởng sự chăm sóc cần thiết mà nó xứng đáng được hưởng”

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp cho Quý khách hàng những thú cưng đảm bảo chất lượng, Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ TP.HCM và trên phạm vi cả nước.

Chúng tôi chuyên cung cấp cho Quý khách hàng những chú cún đẹp, được chọn lọc kỹ càng với chất lượng đảm bảo nhất. Với chủng loại cún đa dạng, được kiểm tra sức khỏe trước khi nhập và được nuôi dưỡng trong môi trường tốt nhất, đến với trung tâm bạn sẽ được chúng tôi tư vấn để bạn lựa chọn cho mình những chú cún đẹp nhất, khỏe mạnh nhất và phù hợp nhất với bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn lựa chọn cún theo tuổi, theo phong thủy…để mỗi chú cún thực sự trở thành người bạn tuyệt với nhất của bạn. Hàng trăm chú cún đáng yêu với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau đang chờ đợi bạn.

Cơ sở vật chất
Trường Dạy Chó có 3 trung tâm tại Củ Chi, Bình Thạnh và quận 7 nằm trên địa bàn rộng rãi, thoáng mát với hệ thống cây xanh và bãi cỏ, và sân tập đầy đủ tiện nghi để thú cưng yên tâm học tập trong điều kiện môi trường tốt nhất.

Lịch sử hình thành và phát triển
Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn với phương châm “chất lượng là hàng đầu” và “Tận tâm, uy tín là trên hết“. Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu huấn luyện chó hàng đầu ở TPHCM.

giới thiệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu người dân, cũng như một số cơ quan và đoàn thể xí nghiệp. Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn ra đời và thành lập từ ngày 22/02/1999 cùng với sự hợp tác công an và bộ đôi biên phòng, với đội ngũ huấn luyện viên lâu năm giàu kinh nghiệm cùng với phương pháp huấn luyện cơ bản của trường quân khuyển Hoa Kỳ, cảnh sát Đức,..và bộ đội biên phòng.

Trung tâm đã đào tạo ra hàng loạt con chó nghiệp vụ bảo vệ cho các hộ gia đình, đoàn thể, cơ quan, xí nghiệp và trang trại. Từ đó mà những chó khuyển ra trường đã lập được rất nhiều chiến công trong phòng chống và đánh bắt tội phạm, đạo chích nhằm lặp lại trật tự ở những địa bàn phức tạp.

Đội ngũ huấn luyện của trung tâm
Với sự cộng tác của các chuyên gia huấn luyện viên chó nghiệp vụ từ Bộ công an, Bộ đội biên phòng. Đồng thời có sự hợp tác của các chuyên gia huấn luyện viên từ nước ngoài như Đức và Mỹ. Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện chó cho dân sự và đào tạo ra rất nhiều huấn luyện viên giỏi để phục vụ công tác huấn luyện cho một số cơ sở trọng yếu trong cả nước

Nghiên cứu huấn luyện chó
Sự hài lòng của Quý khách là cơ sở phát bền vững của Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn. Chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu huấn luyện chó chất lượng cao cho các nghành sau:

– Huấn luyện chó bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ, bảo vệ mục tiêu.
– Huấn luyện chó bảo vệ trang trại, đồn điền cao su
– Huấn luyện chó bảo vệ rừng (chó kiểm lâm)
– Huấn luyện chó bảo vệ các công trình kinh tế.
– Huấn luyện chó kỹ thuật tấn công đối phương
– Huấn luyện chó biết nghe lời: nằm, ngồi, bò, chào, kêu, sủa…
– Huấn luyện chó không ăn thức ăn người lạ (không ăn bả).
– Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chổ.
Tập thể anh em cán bộ nhà trường luôn đồng lòng và phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ. Nỗ lực phấn đấu trau dồi kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp để hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn cải tiến và cảm tạ những phê bình góp ý cũng như khích lệ động viên từ đông đảo người yêu chó đã và đang tin tưởng, đồng hành với trung tâm.

Chúng tôi cam kết cún cưng sau khi tham gia khóa học sẽ đạt được những yêu cầu cao nhất của chủ. Trở thành một chú chó thông minh, khỏe mạnh và vô cùng đáng yêu, hữu ích.

Contact Me on Zalo